Chuyên mục: | manage | 14/05/2019

 Hoạt động bóng đá định kỳ của các chuyên viên tư vấn bất động sản Bigstarland

Hòa chung với không khí mùa giải Cúp bóng đá châu Á 2019 Asian Cup 2019 được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) có Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tham dự. Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM đã tổ chức hoạt động bóng đá thường niên cho các cán bộ nhân viên của công ty vào chiều thứ bảy hàng tuần. Tham gia hoạt động bóng đá có sự góp mặt của các phòng ban trong Bigstarland gồm: Phòng hành chính nhân sự, phòng kế toán, bộ phận admin thủ tục, phòng it & marketing và đặc biệt là sự góp mặt của các nhóm trong phòng kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM.
Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, nhằm giao lưu, tăng cường sức khỏe, thắt chặt hơn nữa tình cảm của các nhân viên và các phòng ban trong Bigstarland với nhau. Tham dự giải bóng không những có sự góp mặt của các nhân viên mà còn có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo của Bigstarland và nhiều giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và các trưởng nhóm kinh doanh khác.

Với tinh thần “chốt thần tốc, đá đẹp mắt”, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES đã tạo động lực hào hứng cho tất cả các nhân viên tham gia hoạt động thể thao bổ ích, cụ thể là các hoạt động bóng đá thường niên.

Sau những ngày tham gia hoạt động bóng đá các nhân viên của Bigstarland trở lên náo nhiệt hơn bao giờ hết, cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và luôn sẵn sàng tinh thần để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các cầu thủ Bigstarland tranh thủ chụp ảnh khi đến sân tập sớm.

2