Dự án: / manage / Ngày đăng: 26-07-2017

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

+ Tên dự án: Vinhomes Thăng Long

+ Tổng diện tích dự án: 24.2 ha, mật độ xây dựng là 27,3%, có hồ điều hòa 10ha.

+ Quy mô dự án bao gồm: 798 căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại (Shophouse).

+ Vị trí: Nằm tại nút giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn , trong khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn.

+ Tiện ích dự án: Vinschool, Vinmart, Club House, Thư viện, bể bơi 4 mùa, Sân chơi thể thao, vườn bốn mùa, Đường dạo bộ ven hồ, khu tập dưỡng sinh, Khu vui chơi trẻ em,An ninh bảo vệ 3 lớp….

Vì sao chọn vinhomes thăng long
Phía Tây Hà Nội sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại trong tương lai của thủ đô. Đây chính là vị trí chiến lược là bản lề cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Mô hình nhà ở Compound là mô hình biệt lập, khép kín 100%, với tường bao quanh và hệ thống an ninh 3 lớp, bạn và gia đình nhất là trẻ em sẽ được an toàn 24/24 .
Các căn nhà vườn biệt lập mang phong cách kiến trúc hiện đại với không gian rộng mở, thoáng đãng có sân vườn bao quanh toàn bộ căn nhà.
Tiện ích nội khu vượt trội theo tiêu chuẩn Vigroup như Vinschool, Vinmart, Khu Clubhouse, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, thư viện, khu thể thao, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…
Với mật độ xây dựng chỉ 27,3% ,hồ điều hòa rộng 10ha và cây xanh bao phủ. Vinhomes Thăng Long được quy hoạch cảnh quan hướng đến sức khỏe cư dân và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
Chỉ từ 5,7 tỷ/căn Vinhomes Thăng Long đang là khu đô thị đồng bộ tiện ích có giá tốt nhất thị trường phía Tây Hà Nội.
vinhomes-tl-toan-du-an

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Chủ đề Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long