Chuyên mục: | manage | 23/01/2019

Khép lại một năm 2018 làm việc vất vả, để tri ân nỗ lực làm việc chăm chỉ, cần mẫn của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Ban lãnh đạo công ty Bigstarland sẽ tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2018 và chúc mừng năm mới 2019 vào ngày 26/01/2019.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ VINH DANH NHÂN SỰ VÀ PHÒNG BAN XUẤT SẮC NHẤT BIGSTARLAND 2018
Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự công ty sẽ cùng nhau nhìn lại chặng đường trong năm 2018 đã qua, tổng kết lại những thành tích và mục tiêu đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời đề ra những kế hoạch mới, mục tiêu mới và thúc đẩy nhân viên trong năm mới Kỷ Hợi 2019.
Những cá nhân, phòng ban và đội nhóm có những cống hiến, đóng góp và đạt được những thành tích xuất sắc nhất năm 2018 sẽ được chính thức vinh danh tại buổi lễ long trọng này.
Đây cũng là dịp các thành viên trong công ty ngồi lại, chia sẻ và gắn kết yêu thương, biến Bigstarland trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi mỗi người đồng sức đồng lòng xây dựng để trở thành những ngôi sao góp phần đưa con thuyền Bigstarland vươn ra biển lớn, ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
Trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM sẽ có phần trao thưởng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các phòng ban, các nhân viên và đặc biệt là các đội nhóm và các cá nhân kinh doanh xuất sắc nhất trong các đội nhóm của phòng kinh doanh Bigstarland. Team xuất sắc nhất và cá nhân sale xuất sắc nhất. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, sẽ được cập nhật và thông báo vào buổi tiệc year end year để mọi người có một cái tết vui vẻ và ấm no bên gia đình.
Bên cạnh đấy, ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM cũng không quên định hướng cho các nhân viên của mình đi đúng hướng theo con thuyền mà ban lãnh đạo đã đề ra trước đây.

GALA & KARAOKE CHÚC MỪNG HAPPY NEW YEAR 2019
Tiếp nối ngay sau chương trình Tổng kết và Vinh danh, các nhân sự Bigstarland sẽ có một buổi “quẩy & bay” hết mình tại X-MEN CLUB với các bài hát trữ tình lãng mạn cùng với những bản nhạc ReMix hết sức sôi động chào đón năm mới 2019.

Cùng đếm ngược thời gian ngay từ bây giờ nào các bạn Bigstarlander ơi!!

Thời gian: 11h00 ngày 26/1/2019 tại Nhà Hàng Buffet Maison Sens
Địa chỉ: 61 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

&

14h00 tại X-MEN CLUB 402 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.

yearendpartyandhappynewyear