Chuyên mục: | manage | 28/01/2019

Khép lại một năm 2018 làm việc vất vả, để tri ân nỗ lực làm việc chăm chỉ, cần mẫn của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Ban lãnh đạo công ty Bigstarland đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2018 và chúc mừng năm mới 2019 vào ngày 26/01/2019 vừa qua tại Nhà Hàng Buffet Maison Sens 61 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội & X-MEN KARAOKE CLUB 402 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên đến từ các phòng ban, bộ phận: Kinh doanh – Hành chính – Nhân sự – Kế toán – Marketing – IT – Đào tạo của công ty.

Sau một năm nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, tư vấn, tiếp thị, đào tạo, quản lý về bất động sản và đã gặt hái được nhiều thành công. Bigstarland đã tổ chức một buổi tiệc chào năm cũ 2018 và đón mừng năm mới 2019 và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, mọi người như vỡ òa trong cảm xúc bồi hồi xúc động xen lẫn sự tự hào về Bigstarland.

Dường như, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thành tựu nào cũng sẽ đạt được khi tập thể Bigstarland trên dưới đồng lòng, gắn kết, luôn tuân thủ theo những quy định, chuẩn mực chung khi làm việc dưới sự chỉ đạo và điều hành của ban lãnh đạo công ty Bigstarland.

“Hơn ai hết, chúng ta, những người làm nghề bất động sản, hiểu rằng đây không phải là một nghề dễ dàng và nhẹ nhàng. Chúng ta đã phải hy sinh không chỉ sức lực, mồ hôi mà cả nước mắt để tìm kiếm sự thành công trong nghề nghiệp này và ai cũng có thể làm được điều đó. Sự thật là đã có rất nhiều sales mới bước chân vào với môi trường của Bigstarland chỉ sau chưa đầy một năm mà đã chốt thành công với tỷ lệ hoa hồng gần 1 tỷ đồng. Ai cũng có thể làm được như thế nếu cố gắng hết mình”, ông Phan Lê Cường – Tổng giám đốc Bigstarland chia sẻ.

mrcuong

18

Với thông điệp: ” Bigstarland – Vững tâm trọn tín”, bữa tiệc khép lại trong những cái bắt tay, những cái ôm chào nồng nhiệt, những lời tạm biệt nói mãi như không muốn chia xa. Vậy là một năm mới đã đến, Bigstarland sẽ có những thay đổi, những bước tiến mới giúp thương hiệu Bigstarland bay cao hơn, lớn mạnh hơn, để năm 2019 bứt phá thành công hơn góp phần đưa con thuyền Bigstarland vươn ra biển lớn, ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
Không những thế tại buổi tiệc, ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM đã có phần trao thưởng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các phòng ban, các nhân viên và đặc biệt là các đội nhóm và các cá nhân kinh doanh xuất sắc nhất trong các đội nhóm của phòng kinh doanh Bigstarland. Team xuất sắc nhất và cá nhân sale xuất sắc nhất.
Đặc biệt, ông Phùng Ngọc Tú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bigstarland đã thẳng thắn và vui vẻ chia sẻ với mọi người về những giám đốc kinh doanh mặc dù xuất phát điểm không cao chỉ là những đầu bếp hết sức khiêm tốn nhưng qua sự đào tạo của ban lãnh đạo công ty Bigstarland các bạn ấy đã nỗ lực hết mình và gặt hái được những thành công rất lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn và đã vươn lên trở thành những giám đốc kinh doanh xuất sắc của Bigstarland, không những vậy họ đã setup và đào tạo cho các nhân viên mới trong phòng kinh doanh của mình hết sức thành công.

19
Bên cạnh đấy, ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM cũng không quên định hướng cho các nhân viên của mình đi đúng hướng theo con thuyền mà ban lãnh đạo đã đề ra trước đây.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

11 16 17   23 35 38 39 bsl28012019