Chuyên mục: | manage | 23/01/2019

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng !

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời năm mới lại về, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM kính chúc toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng một năm mới KỶ HỢI AN LÀNH – HẠNH PHÚC – TÀI LỘC. Ban lãnh đạo Bigstarland xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn Bigstarland trong suốt thời gian vừa qua. Bigstarland hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng trong năm 2019 tới đây.
Với sự nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc và tư vấn mang đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất hiện nay. Bigstarland hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị doanh nghiệp mạnh mẽ hơn nữa trong các năm tiếp theo.
Mong rằng Bigstarland sẽ luôn được đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

HAPPY NEW YEAR 2019

Trân trọng,
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Phùng Ngọc Tú

thuchuctetkhachhang