Chuyên mục: | manage | 14/05/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM với các giao dịch thành công liên tiếp trong các tháng vừa qua với dự án VinCity Sportia.

Ngay sau đấy, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thưởng nóng cho các nhóm có doanh số nhiều nhất nhằm mục đích sẵn sàng tiếp lửa và thêm nhiệt huyệt cho các nhân viên kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM.

Với phương châm: “Chốt nhanh chóng, Thưởng nóng bỏng”, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM có những phần quà và tiền mặt thường xuyên hàng tháng hoặc đột xuất cho các nhân viên và đội nhóm kinh doanh xuất sắc nhất phòng kinh doanh.

Bên cạnh đấy, ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM cũng không quên định hướng cho các chuyên viên tư vấn sản phẩm bất động sản của mình phải cung cấp cho khách hàng những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, tin cậy nhất để tạo sự an tâm trong khách hàng. Ban lãnh đạo Bigstarland cũng luôn hy vọng các chuyên viên tư vấn của mình sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng hơn nữa. Niềm tin của khách hàng luôn phải đặt trên lợi nhuận và thành tích của công ty.

Trong những tháng ngày vừa qua, các nhân viên kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM đã cố gắng và tận tâm tư vấn cho khách hàng không quản ngại thời tiết, giờ giấc và khó khăn. Những nỗ lực đó cũng đã đem lại những thành quả thật sự xứng đáng cho họ. Các nhóm kinh doanh đã tư vấn và giúp khách hàng sở hữu được những căn hộ tiện nghi và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chúc cho các đội nhóm kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTARLAND VIỆT NAM tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục “nổ” các căn tưng bừng trong thời gian tới.

thao

huy