Chuyên mục: , | manage | 05/07/2017

Tối 4/7 vừa qua, tại sảnh B tòa R1 – Royal City đã diễn ra chương trình đào tạo chính sách mới từ dự án Vinhomes Metropolis. Chương trình được kết hợp tổ chức bởi 2 đại lý phân phối Newstarland và Tân Thời Đại đã thu hút sự tham gia của 200 chuyên viên kinh doanh đến từ 2 đại lý. Tại đây, đại diện các đơn vị chính thức đã công bố và giải thích những chính  sách mới được áp dụng với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Đặc biệt, chương trình “Bán nhà đỉnh cao – Châu Âu vẫy chào” của 2 đại lý dành tặng cho sales đã thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Theo thông tin từ các đại lý phân phối công bố, nhân viên kinh doanh bán 3 căn hộ (3 hoặc 4 phòng ngủ) trong vòng 2 tháng (từ 1/7 – 30/8/2017) sẽ được “thưởng nóng” 1 chuyến du lịch Châu Âu với những trãi nghiệm tuyệt vời. Đây là món quà đặc biệt mà

2 đại lý phân phối chính thức trong đó có Newstarland dành tặng cho các chuyên viên kinh doanh có kết quả bán hàng xuất sắc trong giai đoạn công bố chính sách bán hàng đặc biệt của Vinhomes Metropolis.

Từ ngày 5/7 cho đến khi có chính sách mới thay thế, khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư, đây là ưu đãi chưa từng có đối với dự án “đình đám bậc nhất quận Ba Đình” Vinhomes Metropolis.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ gồm VAT (GTCH) là đã có thể ký hợp đồng mua bán (HĐMB) sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất quận Ba Đình. Ngân hàng giải ngân 65% GTCH và khoản vay này sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng (không muộn hơn 30/7/2020). Đến khi có thông báo nhận nhà, dự kiến tháng 12/2018, khách hàng thanh toán 10% GTCH tiếp theo.

 Vinhomes Metropolis – dự án “đình đám bậc nhất quận Ba Đình”

Như vậy, sau khi thanh toán 30% GTCH, khách hàng đã có thể nhận nhà về ở hoặc cho thuê sinh lời, 18 tháng sau mới phải thanh toán khoản 65% đã vay ngân hàng hoặc tiếp tục vay ngân hàng với lãi suất của thị trường. Ngoài ra, với lãi suất 0%, khách hàng lợi dụng được khoản vốn này để sản xuất kinh doanh hoặc gửi tiết kiệm. Đối với khách hàng mua để cho thuê, 18 tháng là khoảng thời gian đủ dài để tạo ra lợi nhuận hấp dẫn, nhất là với căn hộ thuộc trung tâm quận Ba Đình đắt giá hơn hẳn so với các khu vực lân cận.

Áp dụng cho căn hộ M20712A có giá trị 8,418 tỷ đồng, khách hảng chỉ phải đóng số tiền là 1,6 tỷ tương đương 20% GTCH đã có thể ký HĐMB sở hữu căn hộ, vay 65% tương đương 5,4 tỷ đồng với lãi suất 0% trong 36 tháng (không muộn hơn 30/7/2020). Đến 25/12/2018 là thời điểm nhận nhà, khách hàng đóng tiếp 10% GTCH tương đương 841 triệu đồng là đã có thể nhận nhà để cho thuê. Như vậy, kể từ thời điểm nhận nhà, 18 tháng sau khách hàng mới phải thanh toán khoản vay 65% đã vay ngân hàng. Nếu tính theo giá cho thuê căn hộ 3 PN tại quận Ba Đình trung bình 2.000$/tháng (khoảng

44 triệu), khách hàng cho thuê sinh lời 792 triệu đồng/18 tháng khi mới chỉ thanh toán số tiền hơn 2,4 tỷ. Tỷ suất sinh lời trong 18 tháng đạt 33%. Khách hàng còn được hưởng lợi từ khoản 65% GTCH gửi tiết kiệm với lãi suất 7% do chưa phải thanh toán cho chủ đầu tư trong 36 tháng (hơn 1,1 tỷ đồng).

Cũng trong chương trình, đại diện Teachcombank đã có những phân tích sâu hơn về CSBH hợp tác với đầu tư Vingroup trong dự án. Đồng thời đưa ra những phân tích về quy trình thủ tục mà khách hàng cần thực hiện khi tham gia chương trình vay hỗ trợ lãi suất. Những thông tin trên nhằm giúp đội ngũ kinh doanh có điều kiện thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Cuối chương trình, đại diện các đại lý phân phối đặt ra rất nhiều những câu hỏi về thông tin dự án, các chuyên viên kinh doanh của 2 đại lý đã mang đến những câu trả lời đầy thuyết phục và rinh về nhiều giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị 15 triệu đồng.